Giới thiệu – Letsgotravel

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ LET'S GO TRAVEL

 Công ty CP TMDV Du Lịch Lets Go. Được thành lập với đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm từ các cổ đông sáng lập trong lịnh vực du lịch, sự kiện, nhà hàng, khách sạn, Let's Go Travel mong muốn đem du lịch đến dẽ dàng hơn đối với du khách. 

Với phương châm phục vụ “Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh cho chúng tôi”, Let's Go Travel luôn làm hài lòng Quý khách qua các chuyến du lịch trọn gói, các dịch vụ tốt nhất.

Let's Go Travel sẵn sàng phục vụ quý khách các loại dịch vụ sau: 

 • Tổ chức các chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước: các tour du lịch trọn  gói, cắm trại, dã ngoại, về nguồn, lễ hội hành hương, du lịch sinh thái, các tour trao đổi văn hoá, học tập và nghiên cứu theo yêu cầu của quý khách.Tổ chức hội nghị, sự kiện....

 • Đặt phòng khách sạn, bán vé máy bay. 

 • Dịch vụ visa xuất nhập cảnh.

 • Tư vấn miễn phí các nhu cầu du lịch. 

• Thiết kế các tuyến du lịch theo yêu cầu.

 • Cho thuê xe du lịch từ 4 đến 50 chỗ. 

Để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, tập thể lãnh đạo và nhân viên Let's Go Travel luôn sáng tạo trong cách tổ chức, quan tâm đến những chi tiết nhỏ trong khâu sắp xếp các tuyến, điểm du lịch - cung cách phục vụ cho từng đối tượng du khách khác nhau. Ngoài việc giúp du khách có được cảm giác khám phá vùng đất mới, thưởng lãm phong cảnh đẹp, hướng dẫn viên Let's Go Travel còn giới thiệu những nền văn hoá, phong tục tập quán, ẩm thực của người địa phương, ... Với Slogan "Đi. Cảm Nhận. Trải Nghiệm" quý khách sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tại những điểm du lịch hoàn toàn mới lạ tại Let's Go Travel.

Tầm nhìn:

Tầm nhìn chiến lược của Let's Go Travel là trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, và dịch vụ khách sạn tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Nhờ sở hữu một hệ thống quản lý tốt, sáng tạo, minh bạch, nguồn tài chính dồi dào, và sự chia sẻ kinh nghiệm điều hành giữa các thành viên... Với nguồn vốn và nguồn lực đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, Let's Go Travel sẽ đầu tư nhằm nâng cao tính hiệu quả của các hoạt động kinh doanh, đồng thời đầu tư hướng tới khai thác những thị trường du lịch mới, những sản phẩm du lịch đặc thù mang tính cạnh tranh cao.

Sứ mệnh:

Mang du lịch đúng nghĩa đến mọi du khách một cách dễ dàng nhất.

TOUR CỦA CHÚNG TÔI 

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ khách nhau nhằm mang đến sự lựa chọn thuận tiện nhất cho du khách, có thể một chương trình du lịch trọn gói hoặc các tour du lịch chơi golf hay du lịch bằng trực thăng hoặc các chương trình tự thiết kế đến các tour du lịch khởi hành hằng ngày và các chuyến du ngoạn bất kỳ theo sở thích của bạn. Tại Mục tiêu chiến lược của Let's Go Travel là trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, và dịch vụ khách sạn tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á., không chỉ mang đến niềm đam mê khám phá tại vùng đất bất kỳ mà chùng tôi có thể mang đến những trải nghiệm khó quên theo cách mà bạn mong muốn.

Mục tiêu chiến lược của Let's Go Travel là trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, và dịch vụ khách sạn tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. – Điếm đến và Quản Lý Sự Kiện được thành lập tại Việt Nam với mục đích mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách. Cho dù bạn chưa từng hoặc đã từng đến những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, hãy một lần cùng Let's Go Travel để "Đi. Cảm Nhận. Trải Nghiệm"

Trách nhiệm xã hội

Phương châm kinh doanh của Công ty Let's Go Travel là không thực hiện các hoạt động du lịch & kinh doanh làm ảnh hưởng xấu đến văn hoá và môi trường cộng đồng. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ của mình:

  • Giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thiên nhiên
  • Tôn trọng và bảo tồn phong tục địa phương
  • Hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương
  • Xây dựng cộng đồng

Phần lớn các nhân viên của Let's Go Travel cũng như các hướng dẫn viên du lịch đều có nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như những hiểu biết về phong tục tập quán của từng địa phương nhằm phục vụ khách du lịch tốt nhất cũng như mang trách nhiệm phát triển tái tạo những giá trị cốt lõi tại từng địa phương và điểm du lịch mà chúng tôi đưa khách đến.  Chúng tôi đồng thời mở rộng hoạt động bằng các dự án du lịch cộng đồng khác tại vùng sông Mekong, TPHCM, Tây Bắc....

Với dự án liên kết với các đối tác ở nước ngoài như Singapore, Malaysia chúng tôi hy vọng rằng những chương trình du lịch tình nguyện, giao lưu văn hoá và du lịch cộng đồng sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho chính cộng đồng người Việt Nam cũng như góp một phần sức cho sự phát triển chung của xã hội.