XU HƯỚNG DU LỊCH MỚI CHO GIỚI TRẺ – Letsgotravel

Let's Go Travel

XU HƯỚNG DU LỊCH MỚI CHO GIỚI TRẺ

Quý khách vui lòng chọn số người đi và ngày khởi hành:

Tổng tiền: 0₫

                  CÙNG ĐI - CÙNG KHÁM PHÁ VÀ TRÃI NGHIỆM

     Du lịch trải nghiệm là loại hình du lịch mới dành cho những du khách thích khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu về nơi họ đến. Đây là một phong cách du lịch hoàn toàn khác biệt so với hình thức du lịch truyền thống, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống của người dân bản địa.

                                    

        Hình thức du lịch “trải nghiệm” đã được khai thác và phát triển từ khá lâu trên Thế giới – những năm gần đây, hình thức du lịch hấp dẫn này cũng đang trở thành xu thế không chỉ của các bạn trẻ mà còn dành cho đối tượng là các gia đình ở mọi lứa tuổi. Theo chia sẻ của những hướng dẫn viên du lịch giàu kinh nghiệm thì du khách tham gia những chương trình du lịch trải nghiệm kiểu này sẽ vô cùng thích thú bởi không chỉ đến những địa điểm mới trên bản đồ du lịch với những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà du khách còn được hòa mình vào cuộc sống sinh hoạt của người dân địa phương, tự tay mình tham gia những hoạt động thường ngày, khám phá những món ăn độc đáo.

  

                                                                                     Nam Du - " Nhị thập nhất đảo "

       Những tour du lịch như vậy thực sự mang lại những trải nghiệm vô cùng khó quên. Bạn sẽ thấy thích thú với loại hình du lịch này vì: đi tour nhưng cảm khác không bị gò bó, theo chương trình khép kín, hay chỉ đơn thuần là ngủ, nghỉ như các tour du lịch truyền thống, chính bản thân bạn sẽ khám phá, trải nghiệm du lịch đúng nghĩa mà vẫn đảm bảo an toàn so với hình thức du lịch “phượt”.

       

                                                                      Hòn Móng Tay - Phú Quốc, Kiên Giang

           Nắm bắt được điều này, và cũng rất tâm huyết với hình thức du lịch “trải nghiệm” – công ty Let’s Go Travel thành lập từ năm 2009 đã và đang thực hiện cũng như tìm kiếm những điểm đến mới, đem đến trải nghiệm thực sự cho du khách. Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu “Du Lịch Khám Phá Việt” thực sự chất lượng và giá trị, xem lợi ích của quý khách hàng, người tiêu dùng, thương hiệu Let’s Go Travel đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của chính mình.

                              

                                                                   Đảo Điệp Sơn (Hòn Bịp) - Vân Phong, Khánh Hòa

         Mùa hè là thời gian các chương trình du lịch diễn ra nhiều nhất, đặc biệt là du lịch biển đảo. Bạn đã có kế hoạch du lịch cho mình và những người thân yêu chưa? Bạn đang lo về chất lượng của những chương trình giá rẻ luôn phải phụ thu thêm tiền dịch vụ trong chương trình hay những chương trình du lịch truyền thống nhàm chán? Hãy “Đi - Cảm Nhận - Trải Nghiệm” những chương trình “Du Lịch Khám Phá” mới mẻ như: Khám Phá Đảo Bình Ba – Hòn Cò, Khám Phá Nam Du “Nhị Thập Nhất Đảo”, Đảo Điệp Sơn – Vịnh Đầm Môn – Nằm Bình Minh Hải Đăng Mũi Điện, Mũi Đại Lãnh – Gành Đá Dĩa – Bán Đảo Phương Mai – Hòn Khô, Khám Phá Tứ Đảo Thiên Đường Phú Quốc “Đảo Móng Tay – Hòn Gầm Ghì – Mây Rút –Hòn Thơm”, Khám Phá Đảo Lý Sơn – Đảo Bé – Vương Quốc Tỏi… với chi phí vô cùng hấp dẫn.

 

 Thông tin liên hệ :

  Let’s Go Travel

Địa chỉ: 16/2B Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (84-8) 39105372 - 39104732 - 35030280

Fax: (84-8) 38241205

Hotline : 0938 307 168

Email: info@letsgotravel.vn

Website: www.letsgotravel.vn

Fanpage: www.facebook.com/letsgotravel.vn